Description

Khi nói về thời trang và làm đẹp ngày nay, kính áp tròng là một thứ mà bạn không nên bỏ qua. Kính áp tròng ban đầu dành cho những người bị khiếm khuyết mắt, nhưng bây giờ với nhiều nhược điểm màu sắc khác nhau và kính áp tròng mắt lớn, chúng trở thành một phần quan trọng của danh mục thời trang và làm đẹp.

Trên thực tế, hầu hết các màu hoặc kính áp tròng mắt lớn là sản phẩm từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Phải thừa nhận rằng hầu hết các thiết kế phù hợp với người châu Á và không phải tất cả các thiết kế phù hợp với người phương Tây. Do đó, bạn phải lựa chọn cẩn thận, nếu không, bạn có thể trông kỳ lạ và không tự nhiên sau khi đeo kính áp tròng như vậy.
Đối với người phương tây, thông thường bạn đang có đôi mắt sáng hơn (mống mắt). Nếu bạn đeo ống kính tiếp xúc mắt lớn với các vòng tròn màu đen hoặc nâu sẫm, bạn có thể thấy một vết cắt rõ ràng của các màu sáng và tối. Mặc dù tôi biết bạn muốn đôi mắt của bạn trông to hơn, nhưng bằng cách đeo con lừa mắt to, bạn có thể sẽ trông lạ.
Để lựa chọn tốt hơn, bạn có thể chọn con màu thay thế. Bạn có thể chọn nhiều màu khác nhau như xanh dương, xanh lá cây, nâu hoặc bất kỳ màu nào bạn thích. Một số thương hiệu đang thực sự cung cấp 3 Tones con cũng phù hợp với mắt sáng màu. Bạn có thể kết hợp màu kính áp tròng với tóc, lông mày hoặc quần áo.
Nhược điểm như vậy không chỉ dành cho con gái hay phụ nữ. Nhiều người đàn ông và đàn ông Hàn Quốc hay Nhật Bản cũng mặc màu hoặc mắt to. Đặc biệt đối với những người chơi nhạc rock và đang có vẻ ngoài punk hoặc cho những người đang cosplay, kính áp tròng thực sự quan trọng đối với họ.
Nhiều người mặc màu con mỗi ngày. Nếu bạn không thích mặc chúng hàng ngày, điều đó không có nghĩa là bạn không nên có một cặp khuyết điểm màu. Trên thực tế, có rất nhiều thiết kế phù hợp và tuyệt vời cho bữa tiệc, đặc biệt là Halloween. Thiết kế ngộ nghĩnh bao gồm Zombie, Bullet, Mắt mèo và Xoắn ốc.
Vì nồng độ của sắc tố màu, phương pháp sắc tố, độ dày của tròng kính và chất liệu của tròng kính có thể ảnh hưởng đến khả năng truyền oxy. Ngoài ra, vì hầu hết các màu con chỉ cung cấp một số đường cong nhất định, nó không phù hợp nhất cho tất cả mọi người. Đối với những con côn có màu nặng, các bác sĩ khuyên không nên mặc quá 2 giờ. Bạn không bao giờ nên đeo kính áp tròng trong khi bạn đang ngủ.
Kính áp tròng lens Thời trang Cao cấp Hàn Quốc Tinteye Số 1 Việt Nam. Công nghệ đúc 3 lớp an toàn, siêu ẩm, siêu êm, bảo hành dài hạn. Địa chỉ 45 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội. Hotline: 0983050505. Đo kiểm tra mắt, kiểm tra kính gọng miễn phí. Các mẫu lens cận siêu tự nhiên, lens mắt không viền, lens thời trang. http://tinteye.com - kinh ap trong dep.

 

×